Uppgjör matarskráningar í lok tímabils

Hvernig er hægt að sækja Excel/XML skrár úr Timian?

Hægt er að sækja gögn yfir matarskráningar Timian á hverju tímabili.

Undir Fjármál - Máltíðir má finna flipann Skýrslugerð.

Velja þarf viðeigandi eldhús sem sækja á gögnin frá, auk þess sem velja þarf afmarkað tímabil sem gögnin eiga að ná yfir.

Hægt er að velja um að sækja skýrsluna bæði á Excel og XML formi, sem lesa má síðan inn í fjárhagskerfi fyrir uppgjör reikninga.

Skýrslan inniheldur upplýsingar um fjölda matarskráninga fyrir hvern nemanda/starfsmann skólans, þar sem fram kemur hvaða foreldri/forráðamaður skuli greiða fyrir mataráskriftina.

Fjdrmål Måltiöir
Måltiöir
Skyrslugerö
TI Eldhüs
Beiönir
Innkaup
Sala
1.2 Fjdrmål
Månuöur
Eldhüs
Skyrslugerö
Grunnskålaeldhüs A
Timabil
Frå degi
Tegund
O Excel
@ XML
Sækja
Til dags
Måltiöir
Innkaupaåætlun
Pantanir
Innkaupayfirlit
Bökaöur kostnaöur
Beiönayfirlit
Stillingar